Năm 2024 : 312

UBND xã Lương Bằng tổ chức Hội nghị hướng dẫn tổ công nghệ số cộng đồng thôn đăng ký tài khoản Dịch vụ công trực tuyến, sổ sức khỏe điện tử cho nhân dân trên địa bàn

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 30/12/2022 kế hoạch chuyển đổi số xã Lương Bằng năm 2023; Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 10/7/2023 của Ban Chỉ Đạo chuyển đổi số xã Lương Bằng về huy động sự tham gia của Tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã, tổ công nghệ số cộng đồng thôn vào thực hiện các nội dung trọng tâm chuyển đổi số năm 2023.

Để thực hiện các nội dung chuyển đổi số năm 2023 đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ngày 13/9/2023 Ủy ban nhân dân xã Lương Bằng đã tổ chức Hội nghị để hướng dẫn tổ công nghệ số cộng đồng thôn đăng ký tài khoản Dịch vụ công trực tuyến, sổ sức khỏe điện tử cho nhân dân trên địa bàn. Tham dự hội nghị có đồng Ma Thế Quốc chủ tịch UBND xã trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Lương Bằng, các đồng chí thành viên tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã, 42 đồng chí tổ công nghệ số cộng đồng thôn. Hội nghị đã triển khai kế Kế hoạch huy động sự tham gia của Tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã, tổ công nghệ số cộng đồng thôn vào thực hiện các nội dung trọng tâm chuyển đổi số năm 2023. Hướng dẫn tổ công nghệ số cộng đồng thôn đăng ký các tài khoản DVCTT, sổ sức khỏe điện tử cho người dân. Thảo luận và thống nhất các nội dung tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã và tổ công nghệ số cộng đồng cấp thôn thực hiện. kết thúc Hội nghị đồng chí Ma Thế Quốc chủ tịch UBND xã trưởng Ban chỉ đạo CĐS cấp xã nhấn mạnh các mục tiêu CĐS năm 2023 cần thực hiện hoàn thành và mong muốn các tổ công nghệ số cộng đồng thôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nang cao công tác CĐS trên địa bàn xã.

Tác giả: Văn Nội