Năm 2024 : 277

Đoàn thanh niên xã Lương Bằng tổ chức tập huấn công tác hè trên địa bàn dân cư năm 2023 cho anh chị phụ trách

Nhằm chuẩn bị tốt cho  công tác tổ chức các hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2023, ngày 28 tháng 5 năm 2023 đoàn thanh niên xã Lương Băng tổ chức tập huấn công tác hè  cho anh chi phụ trách các điểm sinh hoạt trên địa bàn xã.

Tham gia lớp tập huấn có 26 anh chị phụ trách là bí thư chi đoàn, Đoàn viên, thanh thiếu niên đã được chọn cử từ 14 điểm sinh hoạt hè trên địa bàn xã.

Qua các nội dung tập huấn các anh chị phụ trách đã được hướng  dẫn, trang bị các kỹ năng như xây dưng, thiết kế một buổi sinh hoạt hè, ký năng tổ chức các hoạt động tập thể, hướng dẫn và thực hành các trò chơi cho thiếu nhi, các chuyên đề hội thi tài trí tuổi hoa, em yêu giao thông an toàn...liên hoan đội nhóm nhảy Flashmod, dân vũ, các hoạt động vui chơi thể thao...

Với các nội dung đã được đoàn thanh niên xã hướng dẫn và sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm cao của các đồng chí bí thư chi đoàn, các anh chị phụ trách, hứa hẹn kết thúc năm học về nghỉ hè tại địa phương, các em thanh thiếu nhí sẽ có một mùa hè thật sự vui khỏe, bổ ích và lý thú.

Tác giả: Lâm Hưng