Năm 2024 : 304

Các tổ chức Hội xã Lương Bằng tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng, kỷ niện ngày thành lập các tổ chức hội

Thiết thực chào mừng, kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức Hội Nông Dân, Hội Phụ nữ, Hội CCB, Đoàn TN, Ngày 06 và ngày 07 tháng 10 năm 2022 tại sân UBND xã Lương Bằng các tổ hội đã phối hợp tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi chào mừng, kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức hội, tham gia giải gồm có 8 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ, thu hút trên 150 vận động viên là hội viên, đoàn viên thanh niên của các tổ chức hội.

Với tinh thần tham gia giải vô tư, trung thực khách quan và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến hết mình cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, kết thức giải Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì ba và khuyến khích cho các đội bóng. Giải bóng chuyền hơi của xã đã tạo sân chơi lành mạnh tạo điều kiện cho các hội viên, đoàn viên được tham gia giao lưu, học hỏi, nâng cao tình đoàn kết, xây dựng các tổ chức hội ngày càng vững mạnh hơn./.