Năm 2024 : 304

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lương Bằng nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 24/5/2022, Xã Lương Bằng đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã  nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí MA THỊ BẰNG-UV BTV  Phó bí thư Huyện đoàn. Đồng chí HẠ VĂN HINH –  Phó bí thư Đảng ủy. Đại hội vui mừng được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể; đoàn xã Bình Trung, đoàn xã Nghĩa Tá Đơn vị Kết nghĩa k380 đến dự và chúc mừng đại hội. Cùng sự có mặt của các đồng chí đại biểu tiêu biểu cho trí tuệ, ý chí, hoài bão, niềm tin của tuổi trẻ xã Lương Bằng.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các Báo cáo của Ban Chấp hành Đoàn xã nhiệm kỳ 2017 – 2022 trình đại hội; thảo luận các mục tiêu, phương hướng, các giải pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 07  đồng chí để lãnh đạo Đoàn Thanh niên xã Lương Bằng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra với sự thống nhất cao. Đại hội đã bầu được 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư. Đại hội bầu Đoàn đại biểu gồm 5 đồng chí đại diện cho tuổi trẻ Lương Bằng đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chợ Đồn lần thứ XVIII; thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn xã Lương Bằng, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 12 chỉ tiêu cụ thể của nhiệm kỳ cùng Khẩu hiệu: Tuổi trẻ Lương Bằng – Tiên phong – đoàn kết – sáng tạo – phát triển.

Đại hội thể hiện ý chí, quyết tâm, nguyện vọng của tuổi trẻ xã Lương Bằng phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh; đoàn kết, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Lương Bằng khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025, nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chợ Đồn lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020-2025, tiếp bước chung sức xây dựng quê hương ATK Lương Bằng ngày càng phát triển.ATK