Năm 2024 : 308

Đảng ủy xã Lương Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức,phong cách...

Thực hiện Công văn số 639-CV/HU ngày 27 tháng 9 năm 2022 của Huyện ủy Chợ Đồn về việc mời dự hội nghị trực tuyến, ngày 30 tháng 9 năm 2022 Đảng ủy xã Lương Bằng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức và đảng viên trên địa bàn để học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ,đảng viên gương mẫu,tận tâm với công việc,tâm huyết với quê hương,dám nghĩ,dám làm,dám chịu trách nhiệm,dám đổi mới”. Hội nghị tiếp sóng từ điểm cầu tỉnh trực tiếp nghe Phó Giáo sư,Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông, Nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày.

Tham dự hội nghị 124 đại biểu gồm có các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ công chức xã, đại diện các trường học và trạm y tế trên địa bàn xã và các viên chức, các đảng viên và trưởng thôn không phải là đảng viên.