Năm 2024 : 253

Hội nông dân xã Lương Bằng giúp đỡ gia đình hội viên thu hoạch lúa mùa sớm

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, Hội nông dân xã Lương Bằng và chi hội Nông dân thôn Bản Quằng đã huy động các đồng chí ủy viên BCH Hội Nông dân, chi hội trưởng các chi hội Nông dân trên địa bàn xã và hội viên Nông dân chi hội Bản Quằng giúp đỡ gia đình hội viên Ma Đình Sâm thu hoạch lúa mùa sớm.

Gia đình ông MA ĐÌNH SÂM là gia đình có hoàn cảnh éo le, bản thân ông Ma Đình Sâm bị rắn độc cắn hoại tử chân và đã qua cấy ghép da thịt, bệnh gút-khớp, thiếu máu, loét dạ dày, tiểu đường, suy tuyến thượng thận, mỡ máu, không còn khả năng đi lại, và Vợ ông là bà HOÀNG THỊ ANH bị bệnh u ác não đã mổ nhưng không triệt để, vẫn để lại những biến chứng nặng sau mổ. Nhằm giúp đỡ và động viên gia đình trong hoàn cảnh khó khăn, BCH Hội Nông dân xã Lương Bằng đã huy động các chi ủy viên và hội viên giúp gia đình thu hoạch lúa.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của hội Nông dân xã Lương Bằng nhằm chia sẻ với những hội viên gặp khó khăn, hoạn nạn, đồng thời cũng gắn kết tình cảm của các hội viên. Hoạt động này đã được Hội Nông dân xã Lương Bằng  tích cực tuyên truyền vận động hội viên hưởng ứng, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống ./.