Năm 2024 : 304

Ngày 10/6/2022 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Lương Bằng tổchức tập huấn cho các anh chị phụ trách thiếu nhi trên địa...

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 09 tháng 6 năm 2022 của BCĐ hoạt động hè năm 2022 xã Lương Bằng về tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2022, ngày 10 tháng 6 năm 2022 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Lương Bằng đã tổ chức tập huấn cho các anh chị phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè của 14/14 điểm sinh hoạt trên địa bàn xã.

Với mục đích đa dạng hoá các nội dung hoạt động đảm bảo thiết thực, an toàn và phù hợp với thiếu nhi. Tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua lành mạnh, bổ ích, an toàn,  góp phần giáo dục thiếu nhi phát triển toàn diện, tránh xa các tệ nạn xã hội hội nghị đã truyền tải đến các anh chị phụ trách các nội dung như phương pháo kỹ năng xử lý các tình huống trong phòng chống tai nạn đuối nước cho thiếu nhi, phương pháp kỹ năng xử lý tai nạn thương tích, kỹ năng tổ chức trò chơi cho thiếu nhi, mô hình trại hè, các bài nhảy dân vũ…Qua 1 ngày làm việc với những nội dung được tập huấn các anh chi phụ trách hứa hẹn sẽ tạo cho các em một mùa hè vui, khoẻ, bổ ích, an toàn.