Năm 2024 : 310

Tổ công tác dự sinh hoạt chi bộ số 5 dự sinh hoạt tại chi bộ Nà Lếch Đảng Bộ xã Lương Bằng

Sáng ngày 05 tháng 8 năm 2021, tổ công tác dự sinh hoạt chi bộ số 5 do đồng chí Triệu Thị Thúy ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã dự sinh hoạt thường kỳ tại chi bộ Nà Lếch Đảng Bộ xã Lương Bằng.

Hội nghị sinh hoạt chi bộ thường kì đã được thực hiện đã được thực hiện nghiêm túc theo  hướng dẫn số 12 của Ban tổ chức Trung ương, hướng dẫn một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Nội dung sinh hoạt bao gồm báo cáo thông tin thời sự, quán triệt  các Nghị quyết,Chỉ thị chủ trương của cấp trên. Báo cáo dự thảo công tác lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ trong tháng, triển khai nhiệm vụ trong tháng tiếp theo. Chi bộ tổ chức thảo luận các nhiệm vụ liên quan.

Mục đích nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong sinh hoạt chi bộ. Đẩy mạnh tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI , XII. Nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên và bí thư chi bộ đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ được chi bộ quan tâm. Tổ công tác cũng nắm nội dung sinh hoạt chuyên đề của chi bộ, định hướng chi tiết một số nội dung trọng tâm chi bộ cần truyền tải trong sinh hoạt thường kỳ. Qua buổi sinh hoạt tổ công tác đã đánh giá cao cách thức tổ chức sinh hoạt và làm việc của chi bộ Nà Lếch./.