Năm 2024 : 255

UBND xã Lương Bằng tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).

Tối ngày 18/5/2023, Ủy ban nhân dân xã Lương Bằng phối hợp các tổ chức đoàn thể, trường học tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề "Mừng sinh nhật Bác". Chương trình giao lưu văn nghệ nhằm kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 - 19/5/2023).

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh của Bác với tấm lòng trân trọng biết ơn và thành kính. Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng sáng ngời về nhân cách, đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn cuộc đời mình cho dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Đã hơn 50 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Hơn tất cả đó là tình yêu Bác dành cho dân tộc Việt nam, cho nhân dân Việt nam vẫn còn nguyên vẹn trong lòng nhân dân.

Và để thể hiện tình yêu vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Việt nam đối với Bác, trong những ngày này tháng 5 này cả nước đang hướng đến Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/202023). Hòa chung tình yêu của cả nước, tối ngày 18/5/2023, UBND xã  Lương Bằng long trọng tổ chức chương trình văn nghệ với mong muốn mang đến những lời ca tiếng hát để dâng lên Bác.
Tại buổi giao lưu, nhiều ca khúc nổi tiếng qua các thời kỳ cách mạng được cất lên với những âm hưởng sâu lắng, thể hiện tình yêu thiêng liêng với Bác Hồ, với Đảng, với quê hương đất nước. 19 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng kính yêu, Bác Hồ vĩ đại do các diễn viên không chuyên đến từ các chi hội, chi đoàn, cán bộ giáo viên và các cháu học sinh biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng và thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ. Qua đó, đêm văn nghệ còn góp phần giáo dục lòng biết ơn và niềm tự hào về truyền thống dân tộc, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Ðảng, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới.

Tác giả: Văn Nội
Nguồn:Lăng Thơm, Hà Thoan Copy link