Năm 2024 : 268

Xã Lương Bằng tổ chức các hoạt động động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam- Ngày truyền...

Thực hiện kế hoạch số 21-KH/UBMTTQ, ngày 04 tháng 10 năm2022 của UBMTTQ xã Lương Bằng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam- Ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc việt Nam(18/11/1930 -18/11/2022), ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc cấp xã. Ngày 04 tháng 11 năm 2022. Bn tổ chức các hoạt động động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc việt Nam(18/11/1930 -18/11/2022), ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cấp xã Lương Bằng, tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa thể thao kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ. Tham dự ngày hội có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã, đại diện các xã giáp ranh gồm Nghĩa Ta, Bình Trung, Kiên đài, và nhân dân 15 cụm dân cư trong xã.

Ngày hội đã diễn ra với các hoạt động thi đấu giải bóng chuyền hơi và thi giã bánh giày trừng bày  sản phẩm địa phương và chơi trò chơi dân gian.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để người dân ở các khu dân cư, cấp uỷ, chính quyền và nhân dân các xã giáp ranh thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, vun đắp tình làng, nghĩa xóm, phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng phát triển theo đúng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Đồng thời thông qua hoạt động văn hóa thể thao nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và nâng cao vai trò của MTTQVN góp phần phát triển kinh tế xã hội xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.