Năm 2024 : 312

Đảng ủy xã Lương Bằng tổ chức Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ xã Lương Bằng khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 04 tháng 8 năm 2023 Đảng ủy xã Lương Bằng đã tổ chức Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2023. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Triệu Đức Phú Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn; Đồng chí Triệu Quang Hùng Huyện ủy viên, phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Chợ Đồn; Đồng chí Ma Văn Dũng Huyện ủy viên, trưởng phòng Nội vụ huyện Chợ Đồn. Ngoài ra dự Hội nghị còn cá các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, TTHĐND xã, UBND xã, UBMMTQ xã, trưởng các đòn thể xã, các đồng chí công chức UBND xã và 18 bí thư chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2023, tháng 8 năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm và thảo luận một số nội dung liên quan. Ngoài ra tại Hội nghị cũng đã triển khai một số nội dung quan trọng khác gồm công tác à soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025- 2021-2026, nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031 theo chỉ đạo của cấp trên, bên cạnh đó triển khai một số văn bản mới liên quan đến công tác bảo vệ và phát triển rừng, công tác biểu dương khen thưởng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... và một số văn bản khác.

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Triệu Đức Phú Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn đã ghi nhận những kết quả mà 8 tháng đầu năm Đảng bộ và chính quyền xã đã đạt được, đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ chỉ tiêu chưa đạt cần phấn đấu thực hiện hoàn thành trong thời gian còn lại, nhất là việc hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Nguồn:Văn Nội Copy link