Năm 2024 : 315

Ủy ban nhân dân xã Lương Bằng tổ chức tuyên truyền pháp luật và cải cách hành chính cho các thôn trên địa bàn...

Thực hiện Kế hoạch số: 05/KH-UBND, ngày 12 tháng 01 năm 2020 của Ủy ban nhân dân xã Lương Bằng, về việc Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã Lương Bằng năm 2022; Kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 15 tháng 4 năm 2022 kế hoạch tuyên truyền công tác Cải cách hành chính năm 2022. Ủy ban nhân dân xã Lương Bằng đã xây dựng lịch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và công tác Cải cách hành chính năm 2022 trên địa bàn xã.

Các nội dung được tuyên truyền gồm Luật hộ tịch sửa đổi bổ sung, Luật cư trú, Luật bảo vệ rừng, Kế hoạch thực hiện chương trình tổng thể CCHC giai đoạn năm 2021-2030 của Chính phủ, kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2022 của xã Lương Bằng, hướng dẫn nhân dân sử dụng các dịch vụ công mức độ cao và đăng ký tài khoản dịch vụ công…thông qua Hội nghị tuyên truyền nhằm giúp người dân nắm rõ hơn các văn bản Luật và các nội dung của công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận tham gia các ý kiến về các văn bản đã sửa đổi bổ sung cũng như góp phần chung tay vào công cuộc cải cách hành chính của địa phương.